Câu chuyện đằng sau Bungalow Plus

Sự ra đời của Bungalow Plus có những lợi ích gì?
Bài toán về tăng trưởng du lịch, “ngành kinh doanh không khói”?
Bài toán về giải quyết hiệu quả nguồn lực sẵn có và lợi thế trong cạnh tranh?
Bài toán về hưởng thụ công bằng?
Bài toán về chất lượng dịch vụ? Bài toán về bảo vệ môi trường?
Bài toán về thị trường quốc tế, thương hiệu mạnh?

NHÀ SÁNG LẬP

Các bạn thân mến,

Khi thu nhập của xã hội tăng cao là lúc khoảng cách giàu nghèo gia tăng, cũng là lúc môi trường bị huỷ hoại dần… Đó cũng là lúc con người hiểu được giá trị của thiên nhiên, hiểu được quy luật sinh tồn của tự nhiên, họ mong muốn gần gũi hơn với thiên nhiên, họ mong được tận hưởng những thành quả lao động của mình một cách hoàn hảo.

Từ những điều này nhóm sáng lập suy nghĩ đây chính là lúc cần phải tạo ra một điều gì đó KHÁC BIỆT, MỚI LẠ giúp con người TRẢI NGHIỆM hưởng thụ cuộc sống một cách HÀI HÒA và HẠNH PHÚC hơn, đồng thời phải gắn liền trải nghiệm đó với THIÊN NHIÊN. 

Cách trải nghiệm hoà mình vào thiên nhiên sẽ giúp chính du khách trở thành chủ thể hay chính họ sẽ hiểu ra GIÁ TRỊ CỦA THIÊN NHIÊN mang lại. Từ những trải nghiệm đó sẽ tạo ra nguồn cảm hứng SỐNG CÓ TRÁCH NHIỆM HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG. Và trách nhiệm đó sẽ lan toả đến nhiều người hơn.

Bungalow Plus mong muốn giúp du khách lan toả những trải nghiệm có được từ kỳ nghỉ đến mọi hành động sau này trong cuộc sống. Chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên để cho tương lai của chính chúng ta và con cháu mai sau luôn tươi đẹp. Bungalowplus cũng hiểu được những khó khăn của lĩnh vực này, thường du khách phải chi trả cho dịch vụ tại các khu nghỉ dưỡng là cao hơn những dịch vụ thông thường, nên Bungalowplus đã có những cam kết về giá cho dịch vụ của mình. Bungalowplus luôn luôn có giá thật sự phù hợp với đa số người dân. Mong sẽ có được số đông cộng đồng lan toả trong xã hội. Hãy yên tâm tận hưởng giá trị thượng lưu với chi phí không thể rẻ hơn.

Những nhà sáng lập luôn ý thức trách nhiệm với cộng đồng, luôn gắn liền với Slogan: Bungalow Plus – Nơi Hạnh Phúc Tràn Về. Điều này dựa vào “thuyết về hạnh phúc” của Einstein:

“Một đời sống nhẹ nhõm và khiêm nhường mang lại nhiều hạnh phúc hơn so với sự đeo đuổi thành công liên tục không ngơi nghỉ” – Albert Einstein

Bungalow Plus là giải pháp công nghệ thời 4.0 kết nối giữa du khách và thiên nhiên một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiện ích. Nó giúp giải quyết bài toán khó của ngành môi trường cũng như bài toán về bảo vệ môi trường, đồng thời làm sao để ý thức bảo vệ môi trường của mỗi cá nhân được tốt hơn.

Thiết nghĩ, khi du khách đã trải nghiệm những giá trị mà thiên nhiên mang tặng thì sự chia sẻ và động lực trong việc sử dụng sản phẩm có ý nghĩa là tích cực. Ngoài ra du khách còn lan toả hành động này cho mọi người. Chính du khách cũng chính là sứ giả quảng bá cho bungalowplus đến với mọi người. Điều này làm cho cộng đồng bungalow toàn cầu ngày một phát triển và trở nên gần gũi với mọi người.

Bên cạnh đó việc ứng dụng khoa học công nghệ, điển hình là ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và quảng bá nên chúng ta hoàn toàn yên tâm về tính “chân thực” của sự vận hành. Mặt khác việc mở rộng thị trường là hoàn toàn khả thi vì internet đã giúp cho dịch vụ, hình ảnh, giá trị thực của chúng ta không còn biên giới.

Một thương hiệu mà nhiều người biết tới, tin tưởng gởi gắm tình cảm chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội trở thành một thương hiệu mạnh, thương hiệu toàn cầu.

Khi có sự tương tác giữa nhà tổ chức Bungalow Plus và những nhà cung cấp chất lượng, bên cạnh đó một khối lượng khổng lồ du khách trên toàn cầu luôn ủng hộ thì việc trở thành một hiện tượng trong ứng dụng trải nghiệm thông minh và cung cấp dịch vụ hiệu quả trở nên hiện hữu hơn bao giờ hết.

Chung tay góp sức xây dựng Bungalow Plus trở thành thương hiệu toàn cầu.

Trân trọng. Nhóm sáng lập.